zalo

Quần áo bảo hộ Phòng Dịch có thực sự an toàn cho người sử dụng không?

Đăng bởi Vũ Văn Nhiên vào lúc 05/08/2021

BỘ QUẦN ÁO PHÒNG DỊCH DÙNG 1 LẦN - ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

   Hiện nay bộ Quần áo Bảo Hộ Phòng dịch được được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng chủ yếu được làm bằng màng PPP, PPE, SMS ...đây được coi là nguyên liệu chính để sản Xuất Quần Áo BH và Khẩu trang Y tế và đặc biệt là màng PPP  với kết cấu là Vải không dệt nên giất thân thiện với môi trường vì là vải nay khi găp nước phân hủy giất nhanh.

                             

    Màng PPP, SMS, là vải không dệt ngoại ngăn chặn giọt bắn và bụi bản và đặt biệt trên bề mặt vải vấn có lỗ thoáng giúp cho người mặc không bị quá nóng như vải PP tráng PE. Màng PPP và SMS có giá thanh sản xuất giất dẻ nên được dùng chủ yếu để may Quần áo dùng một lần và mặc chủ yếu cho nhân viên y tế, nhân viên phòng chống dịch tễ ở vòng ngoài như chốt kiểm dịch hay lẫy mẫu xét nghiệm..

   Bộ quần áo phòng dịch chủ yếu được sử dụng các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, linh kiện điện tử, vi mạch, bán dẫn, hoặc trong các lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát dịch bệnh,…

   Khi làm việc trong những môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về độ phòng sạch, yêu cầu phải thay đổi quần áo bảo hộ thường xuyên, hãy dùng ngay loại quần áo phòng dịch dùng một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn chi phí hoặc là làm việc trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này rất hợp lý về kinh tế.

     Quần áo phòng dịch được làm bằng vải không dệt với kết cấu mền mỏng, vậy nên may lên  quần áo này tương đối mỏng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người dùng.

     Loại vải không dệt này sau khi bỏ sẽ dễ dàng phân hủy trong môi trường thông thường mà không gây ô nhiễm tới môi trường.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại TNT Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn