zalo

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TNT sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau và thơi gian đổi trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng mua tại Bảo hộ lao động tnt.

  1. BẢO HỘ LAO ĐỘNG TNT giao không đúng đơn đặt hàng

      Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

    Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho khách hoặc chúng tôi có thể hoàn tiền cho khách nếu đó là lối của Bảo hộ lao động tnt.

    Nêu như khách nhận được hàng mà không ưng hay vì lý do nào khác thì Tiền vận chuyển của hàng được đổi trả là quý khách phải tự trả .

2. Sản phẩm mua bị lỗi

     Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi

    Trong thời hạn bảo hành sản phẩm hư hỏng nhiều lần quý khách được đổi hoặc trả máy khách miễn phí với sản phẩm đồng giá hoặc bù thêm tiền khi đổi sản phẩm có giá trị cao hơn .

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả:

- Trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

- Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

- Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành .) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

- Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng nếu sản phẩm sai do lỗi của Bảo Hô Lao Động TNT.

- Trường hợp không đủ các điều kiện để đổi trả thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về BẢO HỘ LAO ĐỘNG TNT  nghĩa là Khách hàng mua sản phẩm đung như thông tin cung cấp mà khách hàng không ưng y mà muốn đổi trả thì khách hàng phải chịu mọi chi phí đổi trả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại TNT Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn