zalo

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG - Vải Kaki Pang Rim Hàn Quốc

SKU: TNT-002
Đánh giá
260.000₫ Giá thị trường: 300.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Số lượng: 1,000 bộ:
Gọi điện để được tư vấn: 0968.55.86.86 / 0972.88.3579

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SẢN PHẨM

Bộ Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Chất Vải- Vải Kaki Hàn Quốc

-  Vì sao Phải chọn Bảo hộ Lao động: Bảo hộ lao động là Bảo vệ Bạn  và gia đình của bạn, trong quá trình lao đông và nâng cao Năng xuất lao động trong quá trình sản xuất

- Vì sao phải chọn Quần áo bảo hộ lao động đẹp: Quần áo Bảo hộ đẹp làm cho người măc tự tin hơn và chuyên nghiệp hơn từ đó nâng cao được Hình ảnh công ty của bạn trong mắt khách hàng.

- Vì sao phải chọn Bảo Hộ Lao Động Kaki Hàn Quốc: Thứ nhất là Vải Kaki Hàn Quốc giất bền, đẹp, không bị xù lông, không bị phai mầu, Với thành phần trên 35% Làm Bàng Cottong thì thoáng, mát, thấm mồ hôi giất tốt còn 65% Poli giúp vải không bị Nhăn và không bị Phai mầu.

-  Bộ Quần Áo Bảo Hộ Lao Động của chúng tôi: Bộ quần áo kaki Hàn Quốc của chúng tôi có Ưu điểm: Được thiết kế hiện đại, trẻ chung,  chuyên nghiệp , đường may trắc chắn, phối mầu hiện đại, những điểm xung yếu chúng tôi đều may Zi bọ để chống rách như ở đũng Quần, miệng túi Quần.

-  Hỗ trợ của chúng tôi đối với khách hàng khi mua Quần Áo Bảo Hộ của chúng tôi:  Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu với Số Lượng trên 10 Bộ.

 Mầu sắc: Có 4 kiểu phối mầu cơ bản Mầu tím than Phối Cam, Mầu ghi xi măng Phối Xanh, Mầu Xanh Phôi ghi và Mầu Xanh Phối Cam

-   Sai số: May theo sai số tiêu chuẩn S,M, L, XL, 2XL... tương ứng với sai 5 6 7 8 9.

-  Thời gian đặt Hàng: từ 2-3 Ngày tùy vào số lượng đơn Hàng.

-   Bảo Hành: 06 Tháng về lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết.

Liên hệ: A Vũ - Cty CP SX TM TNT Việt Nam

Đt/Zalo. 0972.88.3579

A Quyết : 0968.55.86.86

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại TNT Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn