zalo

QUẦN ÁO BẢO HỘ - TN001PR

SKU: TNT-002
Đánh giá
299.000₫ Giá thị trường: 300.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Số lượng: 1,000 bộ:
Gọi điện để được tư vấn: 0968.55.86.86

Bộ Quần Áo Bảo Hộ Lao Động - Vải Kaki Hàn Quốc

-  Vì sao Phải chọn Bảo hộ Lao động: Bảo hộ lao động là Bảo vệ Bạn  và gia đình của bạn, trong quá trình lao đông, sản xuất.

- Vì sao phải chon Quần áo bảo hộ lao động đẹp: Quần áo Bảo hộ đẹp làm cho người măc tự tin hơn  TRONG CÔNG VIỆC và Hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn cũng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

- Vi sao phải chọn BHLĐ Kaki Hàn Quốc: Thứ nhất là Vải Kaki Hàn Quốc giất bền đẹp, không bị xù lông, không bị phai mầu, Với thành phần trên 35% Làm Bàng Cottong thì thoáng, mát, thấm mồ hôi giất tốt còn 65% Poli giúp vải không bị Nhăn và không bị Phai mầu.

-  Bộ Quần Áo BHLĐ của chúng tôi: Bộ quần áo kaki Hàn Quốc của chúng tôi có Ưu điểm: Được thiết kế hiện đại, trẻ chung, đường may trắc chắn, phối mầu hiện đại, những điểm xung yếu chúng tôi đềumay dibọ để chống rách như ở đũng Quần, miệng túi Quần.

-  Hỗ trợ của chúng tôi đối với khách hàng khi mua Quần Áo: Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu với Số Lượng trên 10 Bộ.

 Mầu sắc: Có 4 kiểu phối mầu cơ bản Mầu tím than Phối Cam, Mầu ghi xi mang Phối Xanh, Mầu Xanh Phôi ghi và Mầu Xanh Phối Cam

-   Sai số: May theo sai số tiêu chuẩn S,M, L, XL, 2XL... tương ứng với sai 5 6 7 8 9.

-  Thời gian đặt Hàng: từ 2-3 Ngày tùy vào số lượng đơn Hàng.

-   Bảo Hành: 06 Tháng về lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết.

Liên hệ: A Vũ - Cty CP SX TM TNT Việt Nam

Đt/Zalo. 0972.88.3579

A Quyết : 0968.55.86.86

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại TNT Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn