zalo

Các Loại Quần Áo Bảo hộ Phòng dịch hiện nay đang sử dụng chủ yếu là loại gì?

Đăng bởi Vũ Văn Nhiên vào lúc 25/08/2021

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   Hiện nay trên thị trường có giất nhiều loại Quần áo Bảo hộ phòng dịch hay còn gọi là bộ trang phục chống dịch và chúng được phần loại gia thành nhiều nhóm khác nhau nhằm đáp ưng cho mục đích sử dụng khác nhau 

   

- Nhóm 1: hay còn gòi là Bô Quần Áo Bảo hộ phòng chống dịch Level 1. loại này được may bình thường và dùng vải để may chủ yếu là Vải PPP hay còn gọi là màng PPP định lượng 40g/m. Màng PPP có ưu điểm kháng nước và chống bụi. Giá thanh của màng PPP này giất rẻ và sản xuất lại nhanh và thân thiên với môi trường nên được sử dụng là Quần áo Bảo hộ. Loại Quần áo Level 1 này chủ yếu dùng ở Vòng ngoài khu cách ly cũng như ngoại Bệnh viện như tiểm chủng và lấy mẫu xét nghiệm..

- Nhóm 2: hay còn gọi là Bộ Quần áo Bảo hộ Level 2. Nhóm 2 này dùng vải cao cấp hơn Level 1 và vải chủ yếu là vải PPE Membrane và SMS nhưng độ giầy của vải tối thiểu là 60G/m. Loài Quần áo bảo hộ level 2 này thì chất lượng may cẩn thận hơn Level 1 và may chủ yếu là dùng máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ để may.  Bộ level 2 này dung cho vòng ngoài và cũng có thể dùng cho vòng sâu hơn vòng ngoài và loại này cũng có thể dùng.

-  Nhóm 3: Về cơ bản thì nhóm 3 này tinh chất chất lượng và cách may của bộ Quần áo Bảo hộ nay yêu cầu cao hơn nhóm 2 nhưng nguyên liệu vải may vẫn là vải nhóm 2, nhưng yêu cầu của nhóm 3 này là hàng phải được ép Seam lên tất cả các đường may để đạt kết quả chống các tác nhân sâm nhập như Virut, vi khuẩn. Loai Quần áo Level 3 này hiện nay được chủ yếu cho khu điều trị và khu cách ly mà có Fo.

 

 Bảng Phân cấp độ Quần áo theo tiêu chuẩn  thông tư 1616 của Bộ y tế:

Hiệu suất rào cản

Thử nghiệm

Kết quả

Yêu cầu AQL

(Alpha = 0.5)

Yêu cầu RQL

(Beta = 0.1)

Cấp độ 1

AATCC 42

≤ 4.5 g

4%

20%

Cấp độ 2

AATCC 42

AATCC 127

≤ 1.0 g

≥ 20 cm

4%

4%

20%

20%

Cấp độ 3

AATCC 42

AATCC 127

≤ 1.0 g

≥ 50 cm

4%

4%

20%

20%

Cấp độ 4

ASTM F1671

Đạt

4%

20%

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại TNT Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn